pallet gỗ

A. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Pallet gỗ là phổ biến nhất pallet sử dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Người ta ước tính rằng 90% của tất cả các pallet được làm bằng gỗ.

  • Những lợi thế và bất lợi của pallet gỗ :

Pallet gỗ có thể sửa chữa dễ dàng hoặc tái chế làm các măt hàng thủ công mỹ nghệ khác: Pallet gỗ bị hư hỏng thường được sửa chữa lại bằng cách sử dụng vật liệu từ gỗ mới hoặc từ loại pallet gỗ hỏng khác. Những Pallet gỗ mà không có mục đích sửa chữa lại thì các thành phần của nó có thể rời để tận dụng làm hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh nghệ thuật, khung in lụa, thậm chí có thể làm các sản phẩm nội thất với giá thành rẽ nhưng chất lượng không giảm sút. Các pallet gỗ mà tỉ lệ hư hỏng nặng có thể xoay thành dăm gỗ và ép thành các sản phẩm cục gù hay chất đốt phục vụ lò hơi, lò sưởi,….

  • Pallet gỗ và vấn đề mối mọt hoặc lây lan dịch bệnh cây trồng.

Khi quý khách quyết định sử dụng pallet gỗ thì quý khách đã tiết kiệm được một số chi phí đáng kể nhưng khi dùng pallet này để xuất khẩu ra nước ngoài thì việc đầu tiên phải làm đó là xử lý nguyên liệu của pallet gỗ này để đảm bảo pallet gỗ không bị mối mọt và không nhiểm các bệnh về cây trồng để tránh lây lan dịch bệnh cây trồng giữa các Quốc gia. Quy định này được thể hiện chặt chẽ trong ISPM 15 (NTERNATIONAL STANDARDS OF PHYTOSANITARY MEASURES). Nhưng quý khách cũng đừng bận tâm nhiều, những nhà cung cấp pallet gỗ chuyên nghiệp và có uy tín thì đại đa số pallet gỗ mà họ cung cấp để xuất khẩu họ đã xử lý đảm bảo tiêu chuẩn này. Theo ISPM 15 pallet gỗ đáp ứng để xuất khẩu phải trải qua một trong 2 quá trình xử lý. Đó là xông trùng bằng hóa chất (MB) hoặc xử lý nhiệt (HT). Pallet gỗ sau khi trải qua một trong hai quy trình xử lý này sẽ được cấp chứng thực đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

  • Với các kích thước:

800x1200x130mm
1000x1200x130mm
1000x1000x130mm
1000x1300x100mm
2400x1400x100mm

B. SẢN PHẨM

 go11 go22 

go33

joomlajoomla templates
2018  Công ty CP Thương mại và Xây dựng Phú Công  Thiết kế bởi ITC