Cung cấp, sửa lắp tổng đài

TỔNG ĐÀI - CUNG CẤP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI.

Với mục đích cung cấp cho quý khách những sản phẩm có chất lượng về thiết bị Viễn thông. Chúng tôi mang đến cho các quý khách các loại Tổng đài điện thoại loại vừa và nhỏ, Tổng đài của các hãng có thương hiệu. Mang lại cho quý khách các sản phẩm có chất lượng và đã được khẳng định trên thị trường như : Tổng đài Panasonic, Tổng đài Siemens. Chúng tôi mong rằng sẽ trợ giúp cho quý khách một cách tốt nhất và chuyên sâu nhất khi quý khách cần.

TD

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI.

- Công ty chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ về hạ tầng viễn thông đa dạng từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công và lắp đặt hệ thống, giúp quý khách khai thác được hết giá trị và lợi ích của hệ thống.

CÀI ĐẶT, LẬP TRÌNH TỔNG ĐÀI THEO YÊU CẦU.

- Hệ thống Tổng đài của quý khách đang có vấn đề ? Hệ thống Tổng đài đã được lắp đặt nhưng chưa thiết lập các thông số để hệ thống có thể hoạt động, Quý khách cần thay đổi tính năng của hệ thống hay cần setup thêm các tính năng của hệ thống. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ

SỬA CHỮA, NÂNG CẤP TỔNG ĐÀI.

- Chúng tôi nhận sửa chữa và nầng cấp hệ thống Tổng đài theo yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực tin học viễn thông, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

joomlajoomla templates
2018  Công ty CP Thương mại và Xây dựng Phú Công  Thiết kế bởi ITC